6 DVD Effortless English-mua DVD Effortless English tại 24hmedia.net

Chỉ cần trọn bộ DVD Effortless English full của AJ.Hoge sẽ giúp bạn nói tiếng anh tự nhiên như người bản địa chỉ trong 6 tháng. Nhanh tay sở hữu trọn bộ DVD Effortless English tại 24hmedia.net

DVD Effortless English, sach effortless english, dia effortless english, trọn bộ DVD Effortless English, bộ DVD effortless english, giá sách effortless english, mua đĩa effortless english
Bộ DVD Effortless English Full của AJ.Hoge – 24hmedia.net

Bộ DVD Effortless English full của AJ.Hoge gồm 6 đĩa:

DVD Effortless English 1: Original Effortless English Lessons
DVD Effortless English 2: Learn Real English
DVD Effortless English 3: Flow English Lessons
DVD Effortless English 4. Business English Lessons
DVD Effortless English 5: Power English Now
DVD Effortless English 6: Vip Global Leadership Program (phiên bản mới)
DVD Effortless English, trọn bộ DVD effortless english, sach effortless english, dia effortless english, bộ đĩa effortless english, giá sách effortless english, mua DVD Effortless English
Bộ DVD Effortless English của AJ.Hoge 24hmedia.net
Học theo phương pháp Effortless Eglish của AJ.Hoge đã giúp hàng triệu con người có thể nói được tiếng anh một cách tự nhiên như người bản địa chỉ trong 6 tháng. Các bài học trong đĩa effortless English được AJ.Hoge thiết kế một cách khoa học, có trình tự, phù hợp để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Vì thế, các bạn cũng cần lưu ý trước khi down load các tài liệu Effortless English share miễn phí trên mạng thường nó được sắp xếp một cách lung tung không theo trật tự giống như chương trình dạy chuẩn của AJ.Hoge – Tác giả bộ DVD Effortless English . Cho nên, nó sẽ gây khó khăn trong quá trình học của học viên.
5 bộ sách Effortless English của AJ.Hoge. Riêng DVD 6 là phiên bản mới, các bài học được thiết kế bằng Video.
DVD Effortless English 1: Original Effortless English Lessons
DVD Effortless English 2: Learn Real English
DVD Effortless English 3: Flow English Lessons
DVD Effortless English 4: Business English Lessons
DVD Effortless English 5: Power English Now
DVD Effortless English 6: Vip Global Leadership Program 

Cấu trúc của một bài học Effortless English
Trong một bài Effortless English thường sẽ có 4 file audio : Audio bài text, Audio mini-story, Audio vocabulary, Audio Point of View
Và 4 file pdf là transcripts (riêng DVD1 level 3+4, DVD3, DVD4 chỉ có transcripts của bài text).
Cách nghe một bài học Effortless English trong một ngày như sau:
+ Bạn nghe audio bài text một vài lần, nếu cần bạn tra từ điển các từ chưa biết để đảm bảo bạn nghe và hiểu hết nội dung bài text.
+ Tiếp theo bạn nghe file audio Vocabulary một vài lần, A.J.Hoge sẽ giải nghĩa từ vựng khó trong bài text, yêu cầu bạn nghe hiểu được hết những gì tác giả muốn nói, nhưng bạn không cần phải ghi nhớ các từ vựng.
+ Bạn chuyển qua phần nghe Audio Mini-story, bạn được yêu cầu trả lời thiệt nhanh các câu hỏi A.J.Hoge nêu ra, phần này bạn nghe nhiều nhất trong ngày.
+ Cuối cùng bạn nghe audio phần Point of View và cố gắng tự diễn đạt lại giống như A.J.Hoge nói.
Chú ý: Trong quá trình nghe, nếu gặp từ nào không biết thì bạn có thể mở transcripts ra xem, sau đó lại đóng transcripts lại và nghe tiếp.
Một ngày nên học ít nhất là 2 tiếng chia làm 3 khoảng thời gian: Sáng – Chiều – Tối. Và một tuần một bài học.
effortless english, sach effortless english, dia effortless english, trọn bộ effortless english, bộ đĩa effortless english, giá sách effortless english, mua đĩa effortless english
AJ.Hoge – Tác giả của bộ sách đĩa Effortless English
24hmedia.net chúc các bạn thành công!
Ngoài việc sử dụng đúng các tài liệu effortless English của AJ.Hoge, bạn cần áp dụng 7 Quy tắc học effortless English của AJ.Hoge để nâng cao hiệu quả giao tiếp tiếng anh một cách tự động.
Lợi ích của việc bạn áp dụng đúng phương pháp học Effortless English của AJ.Hoge là gì?
Để biết thông tin về trọn bộ sách đĩa Effortless English bạn có thể liên hệ trực tiếp với 24hmedia.net để được hỗ trợ tốt nhất

Xem 11 phản hồi: 24hmedia trả lời

 1. nguyễn thúy hường says:

  tôi muốn giỏi tiếng anh

 2. Thanh Le says:

  cho cháu hỏi nếu mua DVD mà không mua sách thì có bị ảnh hưởng gì đến việc học không ạ ?

  • admin says:

   Không vấn đề gì cháu nhé, phương pháp này rèn luyện kỹ năng nghe nói. Chỉ khi thật sự cần thiết cháu mới nên dùng đến sách. Có nghĩa là nếu không hiểu chỗ nào dở sách xem chỗ đó rồi lại cất đi. chủ yếu là nghe nhiều để hiểu bài cháu nhé.

 3. Hoa says:

  Em o Nha trang muon mua dia va sach thi mua nhu the nao vay a

  • admin says:

   Trung tâm bán bộ 6 đĩa Effortless English nhé, trong đĩa đã bao gồm đầy đủ file ebook, em không cần mua thêm sách. Chỉ cần em cung cấp họ tên, số điện thoại và địa chỉ về trung tâm TẠI ĐÂY, hoặc nhắn tin, gọi tới hotline của trung tâm 0982 693 682 cung cấp thông tin, trung tâm sẽ chuyển hàng cho em. Khi nào em nhận được đĩa em sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên bưu điện giao hàng cho em.

 4. thảo says:

  mình muốn mua trọn bộ effortless english nhưng s thấy nhiều trang khác mỗi nơi một giá vậy bạn? coi xong không biết mua ở đâu lun???

  • admin says:

   Các trang trên mạng hầu hết do các bạn sinh viên tự làm rồi bán, không có gì đảm bảo nên bạn cần xem xét kỹ trước khi mua hàng nhé.

 5. Lan says:

  e muốn mua cả bộ đĩa DVD và sách mà không phải down trực tiếp về máy tính thì giá tiền sẽ là bao nhiêu? cho e địa chỉ cụ thể nơi cung cấp để e nhờ người trực tiếp đến mua được ko ạ?

  • admin says:

   Bộ 6DVD giá là 300.000 bạn nhé, còn sách giá 600.000. Bạn có thể liên hệ trước với trung tâm để nhận hàng tại P315 tòa nhà bộ tư lệnh đặc công, hoặc liên hệ với trung tâm để trung tâm giao hàng miễn phí cho bạn nhé.

 6. jenny says:

  mình muốn mua bộ sách effortless english có được không? vì mình có DVD rồi, nếu có sách thì giá bao nhiêu ạ?. mình ở đà nẵng thì mua ở đâu được?

  • admin says:

   Giá bộ sách là 600.000 bạn nhé, bạn ở Đà Nẵng thì 24hmedia sẽ gửi chuyển phát nhanh cho bạn nhé, phí chuyển phát nhanh là 80.000, tổng thanh toán là 680.000 bạn nhé.

Gửi phản hồi, thắc mắc của bạn ở khung dưới

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>