• 6 DVD Effortless English-mua DVD Effortless English tại 24hmedia.net

  Nói KHÔNG với Website bán đĩa có những biểu hiện sau: Click 1,2,3....
  Bộ giáo trình Effortless English nguyên bản có 6DVD được nén xuống chỉ còn 3DVD gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng đĩa và chất lượng âm thanh trong bài học. Thêm vào đó người bán đã cắt xén 50% đến 80% chi phí làm ra bộ đĩa vậy tại sao không giảm 50%-80% giá bán so với bộ 6DVD.
  Vì là đĩa nén nên bạn còn phải cài thêm nhiều phần mềm vào giải nén, extract thì mới có thể xem được. Đĩa này không sử dụng được trên đầu máy dân dụng, không thể copy file vào mp3, điện thoại...
  Giới thiệu qua loa, không công bố sản phẩm thật của bộ đĩa, rất nhiều khách hàng đã nhận được đĩa không có nhãn mác, hoặc có nhãn mác mà không có hộp dẫn đến đĩa bị hỏng ngay trong quá trình vận chuyển.
  Tự PR mình một cách thái quá: sản phẩm tốt nhất, độc quyền…nhưng bạn không tìm thấy bất cứ một sự hỗ trợ nào của họ cho học viên. Chỉ có nhận xét của khách hàng mới nói lên được website có uy tín hay không.
  Nghịch lý khi tặng nhiều phần quà giá trị lên tới 300USD khi mua Effortless English với giá chỉ khoảng 10USD. Tại sao họ không bán những tài liệu kia và tặng Effortless English? Tại 24hmedia bạn có thể download miễn phí toàn bộ các tài liệu đó Click ngay 
  Đưa ra nhiều phiên bản của bộ đĩa gây hoang mang (bộ Xanh, bộ Đỏ, bộ đầy đủ và bộ tóm lược...), dẫn tới khách hàng không biết đâu là bản chuẩn, nhiều bạn sợ học không hiệu quả khi mua phiên bản giá thấp. Effortless English chỉ có một phiên bản duy nhất là bộ 6DVD (bao gồm cả file nghe mp3 và file sách ebook trong đĩa).
  Độc quyền phân phối sách bản quyền của bộ 6 đĩa. Effortless English chỉ có duy nhất 01 cuốn sách giới thiệu phương pháp được công ty cổ phần MCBooks kết hợp với NHÀ XUẤT BẢN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI phát hành ngày 15/10/2014. Khách hàng có thể đặt mua tại MCBooks.vn. CLICK XEM DEMO SÁCH
  24hmedia.net chỉ nhận các đơn hàng order trực tiếp tại website hoặc gọi điện tới trung tâm. Vì vậy bất cứ website nào bán đĩa tiếng anh mang tên MEDIA hoặc tương tự đều không phải sản phẩm của 24hmedia. Để đảm bảo bạn không mua phải hàng giả vui lòng đặt hàng tại website: www.24hmedia.net. 
  Chỉ duy nhất tại 24hmedia.net chúng tôi hỗ trợ các bạn các bản dịch tiếng Việt, những bài text trong bộ đĩa chỉ có file mp3 để luyện nghe mà không có file văn bản..... Tất cả những thắc mắc của các bạn chúng tôi sẽ gọi điện lại hỗ trợ, gửi qua Email hay trả lời trực tiếp trên hệ thống website. Tìm hiểu kỹ các bạn sẽ thấy không có website nào hỗ trợ được điểm này.
  24hmedia xin gửi lời cảm ơn tới tất cả khách hàng, các đơn vị hợp tác đã giúp đỡ 24hmedia trong suốt thời gian qua. Hy vọng những đóng góp trên đây sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn khi quyết định đầu tư mua bộ sản phẩm. 

  Chỉ cần trọn bộ DVD Effortless English full của AJ.Hoge sẽ giúp bạn nói tiếng anh tự nhiên như người bản địa chỉ trong 6 tháng. Nhanh tay sở hữu trọn bộ DVD Effortless English tại 24hmedia.net

  DVD Effortless English, sach effortless english, dia effortless english, trọn bộ DVD Effortless English, bộ DVD effortless english, giá sách effortless english, mua đĩa effortless english
  Bộ DVD Effortless English Full của AJ.Hoge – 24hmedia.net

  Bộ DVD Effortless English full của AJ.Hoge gồm 6 đĩa:

  DVD Effortless English 1: Original Effortless English Lessons
  DVD Effortless English 2: Learn Real English
  DVD Effortless English 3: Flow English Lessons
  DVD Effortless English 4. Business English Lessons
  DVD Effortless English 5: Power English Now
  DVD Effortless English 6: Vip Global Leadership Program (phiên bản mới)
  DVD Effortless English, trọn bộ DVD effortless english, sach effortless english, dia effortless english, bộ đĩa effortless english, giá sách effortless english, mua DVD Effortless English
  Bộ DVD Effortless English của AJ.Hoge 24hmedia.net
  Học theo phương pháp Effortless Eglish của AJ.Hoge đã giúp hàng triệu con người có thể nói được tiếng anh một cách tự nhiên như người bản địa chỉ trong 6 tháng. Các bài học trong đĩa effortless English được AJ.Hoge thiết kế một cách khoa học, có trình tự, phù hợp để đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn. Vì thế, các bạn cũng cần lưu ý trước khi down load các tài liệu Effortless English share miễn phí trên mạng thường nó được sắp xếp một cách lung tung không theo trật tự giống như chương trình dạy chuẩn của AJ.Hoge – Tác giả bộ DVD Effortless English . Cho nên, nó sẽ gây khó khăn trong quá trình học của học viên.
  5 bộ sách Effortless English của AJ.Hoge. Riêng DVD 6 là phiên bản mới, các bài học được thiết kế bằng Video.
  DVD Effortless English 1: Original Effortless English Lessons
  DVD Effortless English 2: Learn Real English
  DVD Effortless English 3: Flow English Lessons
  DVD Effortless English 4: Business English Lessons
  DVD Effortless English 5: Power English Now
  DVD Effortless English 6: Vip Global Leadership Program 

  Cấu trúc của một bài học Effortless English
  Trong một bài Effortless English thường sẽ có 4 file audio : Audio bài text, Audio mini-story, Audio vocabulary, Audio Point of View
  Và 4 file pdf là transcripts (riêng DVD1 level 3+4, DVD3, DVD4 chỉ có transcripts của bài text).
  Cách nghe một bài học Effortless English trong một ngày như sau:
  + Bạn nghe audio bài text một vài lần, nếu cần bạn tra từ điển các từ chưa biết để đảm bảo bạn nghe và hiểu hết nội dung bài text.
  + Tiếp theo bạn nghe file audio Vocabulary một vài lần, A.J.Hoge sẽ giải nghĩa từ vựng khó trong bài text, yêu cầu bạn nghe hiểu được hết những gì tác giả muốn nói, nhưng bạn không cần phải ghi nhớ các từ vựng.
  + Bạn chuyển qua phần nghe Audio Mini-story, bạn được yêu cầu trả lời thiệt nhanh các câu hỏi A.J.Hoge nêu ra, phần này bạn nghe nhiều nhất trong ngày.
  + Cuối cùng bạn nghe audio phần Point of View và cố gắng tự diễn đạt lại giống như A.J.Hoge nói.
  Chú ý: Trong quá trình nghe, nếu gặp từ nào không biết thì bạn có thể mở transcripts ra xem, sau đó lại đóng transcripts lại và nghe tiếp.
  Một ngày nên học ít nhất là 2 tiếng chia làm 3 khoảng thời gian: Sáng – Chiều – Tối. Và một tuần một bài học.
  effortless english, sach effortless english, dia effortless english, trọn bộ effortless english, bộ đĩa effortless english, giá sách effortless english, mua đĩa effortless english
  AJ.Hoge – Tác giả của bộ sách đĩa Effortless English
  24hmedia.net chúc các bạn thành công!
  Ngoài việc sử dụng đúng các tài liệu effortless English của AJ.Hoge, bạn cần áp dụng 7 Quy tắc học effortless English của AJ.Hoge để nâng cao hiệu quả giao tiếp tiếng anh một cách tự động.
  Lợi ích của việc bạn áp dụng đúng phương pháp học Effortless English của AJ.Hoge là gì?
  Để biết thông tin về trọn bộ sách đĩa Effortless English bạn có thể liên hệ trực tiếp với 24hmedia.net để được hỗ trợ tốt nhất

  Xem 27 phản hồi: 24hmedia trả lời

  1. quynh anh says:

   ad oi.e muon mua 1 bo 6 dia effortless english thi gia bao nhieu a? e o ha noi thi phi ship la bao nhieu a?

  2. Vũ Văn Phùng says:

   Tôi Vũ Văn Phùng đã nhận được bộ đĩa Effortless English và quà tặng ( một đĩa CD). Mã Phiếu là:EE0416527. Vui lòng gửi file hỗ trợ vào email: vvphung74@gmail.com. Xin chân thành cám ơn

   • 24hmedia says:

    Dear Bạn Vũ Văn Phùng, hệ thống hỗ trợ Effortless English 24hmedia đã xác nhận và lưu lại mã số phiếu về bộ đĩa mà bạn nhận được rồi nhé. Vui lòng check mail để nhận tài liệu. Thanks!

  3. linh says:

   TT cho e hỏi ạ.
   – Phần luyen phat am american accent training program trong đĩa quà tặng: từ session 1 đến session 6 thì e xem đc còn từ session 7 trở đị thì vào ko đc ạ.
   – Phần mềm từ điển thì e vào xem không đc ạ.

   • 24hmedia says:

    Dear Bạn Linh, hai vấn đề bạn thắc mắc không đáng ngại bạn nhé. Cái này mình chưa cài phần mềm ở trong bộ đĩa vào thôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ gọi lại để hỗ trợ cài đặt cho bạn. Cảm ơn bạn đã phản hồi về trung tâm! Mọi thắc mắc hoặc góp ý khác trong quá trình sử dụng bộ đĩa vui lòng liên hệ về trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment trực tiếp tại đây để được giải đáp. Thanks

  4. linh says:

   Em là Huỳnh Thị Hồng Linh tại 01- nguyễn nhạc, tp quy nhơn đã nhận được bộ 6 đĩa effortless english, đía phim hài extra english và quà tặng từ trung tâm.
   Mã số phiếu EE0330525
   còn mã số phiếu của đĩa phim hài là FX103065
   TT vui lòng gửi file hỗ trợ vào mail: huynhhonglinh18081994@gmail.com
   em xin cảm ơn ạ.

   • 24hmedia says:

    Dear Bạn Hồng Linh, trung tâm đã nhận và lưu lại mã số phiếu của hai bộ đĩa Effortless English và Extra English mà bạn đã nhận rồi nhé. Vui lòng check mail để nhận file hỗ trợ. Mọi thắc mắc hoặc đóng góp vui lòng liên hệ về trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment trực tiếp tại đây để được hỗ trợ trả lời. Thanks!

  5. linh says:

   cho e hỏi trọn bộ bao gồm đĩa và sách là bao nhiêu ạ.
   nếu mua đĩa thôi mà không mua sách thì có hiệu quả không? bộ sách đó có cần thiết lắm cho việc tự học này không ạ.
   em cảm ơn

   • 24hmedia says:

    Trọn bộ đĩa là 250.000 bạn nhé, Vì ebook của bộ này đã có đầy đủ trong đĩa nên trung tâm 24hmedia không cung cấp sách nữa bởi vì bạn chỉ cần xem qua, dịch nghĩa và take note ra cuốn sổ tay nhỏ thôi rồi chủ yếu luyện nghe, bạn không phải làm bài tập với giấy nên việc dùng sách là không cần thiết.

    • linh says:

     em ở quy nhơn vậy phí ship bao nhiêu ạ. lợi ích khi mua trọn bộ đĩa này là gì ạ. ngoài ra có khuyến mãi gì không ạ.

     • 24hmedia says:

      Dear Mss Linh, bạn ở Quy Nhơn thì ship là 30k nhé. Lợi ích khi mình mua trọn bộ 6 đĩa Effortless English mà bạn sẽ nhận được là toàn bộ các phần quà tặng như 24hmedia cam kết trên trang như: bộ từ điển Lạc Việt – Lingoes, 30 bài học đầu tiên cho người mới bắt đầu của Pimsleur (giá bán lẻ là 100k), bộ phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ Pronunciation Workshop (giá bán lẻ 100k), 7 quy tắc học tiếng anh đỉnh cao của Thầy AJ.Hoge, file hướng dẫn chi tiết bằng tiếng việt Effortless English, ngoài ra bạn còn được gửi các file hỗ trợ (file text vocab, file dịch việt trong quá trình học. Bạn có thể tick vào link sau để xem http://www.24hmedia.net/2012/01/gia-bo-6-ia-effortless-english-full.html)

      Bộ đĩa sẽ được bảo hành 6 tháng tại nhà trên toàn quốc.

      Ngoài các phần quà tặng trên, bạn sẽ được nhận thêm một giá trị nữa là được mua bộ Extra English (bộ phim hài học tiếng anh http://www.24hmedia.net/2012/04/hoc-tieng-anh-qua-bo-phim-extra-engsub.html) với giá thấp nhất là 100k và miễn phí vận chuyển bộ Extra. (Nếu bạn mua lẻ thì bộ Extra là 150k, cộng thêm 20k phí vận chuyển vào Quy Nhơn)

      Mọi thắc mắc khác xin liên hệ về trung tâm theo số 0982 693 682 hoặc comment trực tiếp tại đây để được hỗ trợ trả lời. Thanks!

  6. Van Anh says:

   Chào trung tâm!
   Em đã nhận được bộ đĩa của trung tâm và có một thắc mắc về quy trình học là em học xong đĩa 1 rồi sang cac đĩa khác hay học theo thứ tự nào ạ.
   Em cảm ơn trung tâm nhiều!

   • 24hmedia says:

    Dear Van Anh, bạn cần học theo thứ tự từ DVD1 trước, trong DVD1 lại sắp xếp theo các cấp độ từ 1 đến 4, em học các bài trong Level 1 trước nhé.

  7. nguyễn thúy hường says:

   tôi muốn giỏi tiếng anh

  8. Thanh Le says:

   cho cháu hỏi nếu mua DVD mà không mua sách thì có bị ảnh hưởng gì đến việc học không ạ ?

   • admin says:

    Không vấn đề gì cháu nhé, phương pháp này rèn luyện kỹ năng nghe nói. Chỉ khi thật sự cần thiết cháu mới nên dùng đến sách. Có nghĩa là nếu không hiểu chỗ nào dở sách xem chỗ đó rồi lại cất đi. chủ yếu là nghe nhiều để hiểu bài cháu nhé.

  9. Hoa says:

   Em o Nha trang muon mua dia va sach thi mua nhu the nao vay a

   • admin says:

    Trung tâm bán bộ 6 đĩa Effortless English nhé, trong đĩa đã bao gồm đầy đủ file ebook, em không cần mua thêm sách. Chỉ cần em cung cấp họ tên, số điện thoại và địa chỉ về trung tâm TẠI ĐÂY, hoặc nhắn tin, gọi tới hotline của trung tâm 0982 693 682 cung cấp thông tin, trung tâm sẽ chuyển hàng cho em. Khi nào em nhận được đĩa em sẽ thanh toán trực tiếp với nhân viên bưu điện giao hàng cho em.

  10. thảo says:

   mình muốn mua trọn bộ effortless english nhưng s thấy nhiều trang khác mỗi nơi một giá vậy bạn? coi xong không biết mua ở đâu lun???

   • admin says:

    Các trang trên mạng hầu hết do các bạn sinh viên tự làm rồi bán, không có gì đảm bảo nên bạn cần xem xét kỹ trước khi mua hàng nhé.

  11. Lan says:

   e muốn mua cả bộ đĩa DVD và sách mà không phải down trực tiếp về máy tính thì giá tiền sẽ là bao nhiêu? cho e địa chỉ cụ thể nơi cung cấp để e nhờ người trực tiếp đến mua được ko ạ?

   • admin says:

    Bộ 6DVD giá là 300.000 bạn nhé, còn sách giá 600.000. Bạn có thể liên hệ trước với trung tâm để nhận hàng tại P315 tòa nhà bộ tư lệnh đặc công, hoặc liên hệ với trung tâm để trung tâm giao hàng miễn phí cho bạn nhé.

  12. jenny says:

   mình muốn mua bộ sách effortless english có được không? vì mình có DVD rồi, nếu có sách thì giá bao nhiêu ạ?. mình ở đà nẵng thì mua ở đâu được?

   • admin says:

    Giá bộ sách là 600.000 bạn nhé, bạn ở Đà Nẵng thì 24hmedia sẽ gửi chuyển phát nhanh cho bạn nhé, phí chuyển phát nhanh là 80.000, tổng thanh toán là 680.000 bạn nhé.

  Gửi phản hồi, thắc mắc của bạn ở khung dưới

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>