Download full bộ đĩa effortless english, học Effortless English dễ dàng

Để download bộ full 6DVD Effortelss English mời bạn click vào những đường link dưới đây, bước đầu làm quen và sở hữu bộ sản phẩm đặc biệt có giá trị này.

CLICK XEM VIDEO HƯỚNG DẪN DOWNLOAD


HÌNH THỨC THANH TOÁN
Cách 1:Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản theo thông tin dưới đây:
Chủ tài khoản: Đoàn Thị Thu
Số tài khoản: 020010995788 Tại Ngân hàng Sacombank - Chi nhánh Đông Đô - Cầu Giấy - Hà Nội.
Cách 2: Liên hệ trực tiếp Mr.Hưng 0982 693 682 để thủ tục thanh toán được đơn giản và dễ dàng hơn. (Chấp nhận thanh toán bằng tài khoản thẻ Viettel)

GIÁ THANH TOÁN NHẬN LINK DOWN : 100K/6DVD

Bạn có thể thử nghiệm tính xác thực khi bạn dowmload DVD2 với mật khẩu là 24hmedia.net

(Website 24hmedia,đĩa từ 24hmedia, mật khẩu DVD2 cũng là 24hmedia.net...bạn hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy và chất lượng sản phẩm mà không có bất cứ một đơn vị nào có thể cung cấp cho bạn)
 Lưu ý: Tất cả các đường link download khác hiện có trên mạng đều sắp xếp rất lộn xộn, các file không được sắp xếp đúng với chuẩn bộ đĩa gốc. Một số cá nhân bán đĩa đang dùng chính những file này bán cho khách hàng, điều này gây không ít khó khăn cho học viên. Mặt khác, nếu chỉ bán đĩa mà chính bản thân người bán không có trải nghiệm học Effortless English, cũng như không thể sử dụng tiếng anh trong giao tiếp sẽ rất khó để tư vấn đúng cho học viên và không trợ giúp được học viên trong suốt quá trình học. Đã có rất nhiều phương pháp học tiếng anh khác, và cũng đã có không ít người thành công nhưng tại sao bạn vẫn chưa thành công. Phải chăng bạn đang có tài liệu nhưng không biết học như thế nào, không áp dụng đúng phương pháp, và không ai giúp bạn...