HỌC TIẾNG ANH ĐỂ TĂNG TÌNH YÊU NƯỚC 24hmedia

HỌC TIẾNG ANH ĐỂ TĂNG TÌNH YÊU NƯỚC
Học tiếng anh không đơn thuần chỉ để thi qua môn tiếng anh và cũng không đơn giản chỉ để giao tiếp với người nước ngoài. Mà học tiếng anh còn mang một ý nghĩa thiêng liêng để gia tăng lòng yêu nước. Tại sao vậy?????

Các bạn nghĩ sao nếu một người nước ngoài hỏi bạn về lịch sử nước nhà???? Hỏi bạn về đặc sản của Việt Nam hay những thắc mắc về bản sắc của dân tộc Việt???? 

Bạn có sẵn sàng dành cả ngày để nó cho họ tất cả những cái đó???? Đương nhiên là chỉ có những ai tiếng anh giao tiếp tốt cộng với những am hiểu sâu sắc về văn hóa, lịch sử Việt Nam mới có thể trò chuyện với họ. 

Cái đáng nói ở đây là số lượng người Việt trẻ có thể làm việc đó không nhiều! Thật sự tai hại khi mà khách nước ngoài hỏi người Việt về đất nước, con người Việt mà chỉ nhận được câu trả lời: “I don’t Know”. Chính điều đó đã làm hình ảnh Việt Nam xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế.

Và khi các bạn học tiếng anh đồng nghĩa với việc bạn phải dùng vốn tiếng anh đó để mang hình ảnh Việt Nam quảng bá với bạn bè khắp năm châu. Đó là trách nhiệm & cao hơn là sứ mệnh của mỗi chúng ta. 

Có như thế, chính chúng ta mới hiểu thêm về đất nước mình, thêm yêu mến đất nước mình và khi đó, các bạn có thể nói với bất kì ai với một niềm tự hào, niềm vui, niềm hạnh phúc dâng trào về quê hương chúng ta. Mỗi bạn, hãy thực sự ý thức hơn nữa trong việc học tập, rèn đức luyện tài để góp phần đưa “Việt Nam sánh vai với các cường quốc trên thế giới” nhé!